Hosting không giới hạn, Host không giới hạn

Là các gói hosting mà tại đó người dùng có thể cài đặt được nhiều website.
Tuy nhiên Không giới hạn ở đây không có nghĩa là vô tận, ở mảng hosting này thì Không giới hạn có nghĩa là Không xác định, không xác định này do phía nhà cung cấp đặt ra tùy thuộc vào lượng tài nguyên mà họ có sẵn. Vì ổ cứng lưu trữ của bất kỳ máy chủ nào cũng có giới hạn cả.

Nhưng người sử dụng vẫn có thể cài đặt được rất nhiều website trên 1 hosting, tạo nhiều tài khỏa email...... trên 1 hosting.

Hosting không giới hạn thì người sử dụng có thể sử dụng thêm " tài nguyên " mà người khác không sử dụng hết.
Ở tại máy chủ khi các gói host được lập ra sẽ giới hạn dung lượng của người dùng gói đó, tức người dùng không thể up file lên host khi đạt giới hạn. Nhưng nếu người dùng sử dụng ko hết thì khoảng trống còn lại có thể được sử dụng bởi người dùng khác mặc dù thông số hiển thị vẫn như cũ. Tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ của nhà cung cấp có thể phân bổ ít hay nhiều mà giới hạn đặt ra cho mỗi người dùng khác nhau. và băng thông, các thông số khác cũng vậy.
Không giới hạn chỉ là Không xác định mà thôi

Tham khảo bảng giá Hosting không giới hạn của HostingXanh tại http://hostingxanh.com/hostingkhonggioihan.php  
 

  Ý kiến bạn đọc

Yêu cầu sử dụng NukeViet 4

1. Môi trường máy chủ Yêu cầu bắt buộc Hệ điều hành: Unix (Linux, Ubuntu, Fedora …) hoặc Windows PHP: PHP 5.4 hoặc phiên bản mới nhất. MySQL: MySQL 5.5 hoặc phiên bản mới nhất Tùy chọn bổ sung Máy chủ Apache cần hỗ trợ mod mod_rewrite. Máy chủ Nginx cấu hình các thông...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay81
  • Tháng hiện tại1,133
  • Tổng lượt truy cập4,144
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây